TP HCM: Cướp cửa hàng thời trang giữa ban ngày

06/02/2016 08:49 AM

Giả làm khách mua hàng, một thanh niên bất ngờ tấn công chủ shop thời trang và nhanh chóng cướp đi nhiều tài sản quý giá.

Trích xuất thông tin từ camera an ninh tại shop thời trang H&T (181, Tân Kỳ Tân Quý, Q. Tân Phú) ghi lại được vào lúc 13 giờ 40 ngày 5-2, một thanh niên mặc áo thun đen, tuổi từ 25-30 xuất hiện tại cửa hàng trên giả dạng làm khách mua hàng.

Tiếp cận địa điểm thành công, đối tượng này nhanh chóng chọn cho mình một chiếc áo và tiến lại vị trí của chị N.T. T. Linh ( SN 1993, Cai Lậy, Tiền Giang) để tính tiền.

Sau khi đưa mắt láo liên xung quanh và nhận thấy không có bất kỳ sự xuất hiện của khách hàng hay nhân viên an ninh, nam thanh niên trên bất ngờ lao thẳng về phía chị Linh, dùng vũ lực tấn công.

cướp tại tphcm

Nạn nhân bị đối tượng khống chế (Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh)

cướp tại tphcm

Quá trình diễn ra giằng co (Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh)

Khi nạn nhân bất tỉnh, đối tượng này đã trói chặt chị Linh ở phía cuối cửa hàng và cướp đi nhiều tài sản, tư trang quý giá trên người nạn nhân lẫn trong cửa hàng rồi tháo chạy.

Đến khoảng 14 giờ 15 cùng ngày, chị Linh được một số khách vào mua hàng phát hiện đưa cấp cứu và thông báo sự việc tới cơ quan công an.

Hiện tại, sức khỏe của chị Linh đã ổn định song nạn nhân vẫn chưa khỏi bàng hoàng. Trao đổi với cơ quan công an, chị Linh cho rằng đối tượng có dấu hiệu ngáo đá, trong lúc mua hàng y liên tục nói nhảm và có những hành vi kỳ quặc. Song vì không muốn làm khách hàng mất lòng nên chị Linh đã vô tình mất cảnh giác khiến vụ việc đáng tiếc xảy ra.

Đến 18 giờ cùng ngày, hình ảnh đối tượng đã được cơ quan công an quận Tân Phú bước đầu nhận diện. Các mũi trinh sát đã được lệnh tỏa ra các khu vực thanh niên trên có thể lui tới nhằm bắt đối tượng về quy án sớm nhất.

Đức Nam

Theo Người lao động

Gởi câu hỏi Chia sẻ bài viết lên facebook 1,394

Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)
E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn