|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Số hiệu:
|
332/QĐ-QLCL
|
|
Loại văn bản:
|
Quyết định
|
Nơi ban hành:
|
Cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản
|
|
Người ký:
|
Nguyễn Như Tiệp
|
Ngày ban hành:
|
26/09/2011
|
|
Ngày hiệu lực:
|
Đã biết
|
Ngày công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Số công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Tình trạng:
|
Đã biết
|
BỘ
NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
CỤC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN
-------
|
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
|
Số:
332/QĐ-QLCL
|
Hà
Nội, ngày 26 tháng 09 năm 2011
|
QUYẾT ĐỊNH
VỀ VIỆC
MỞ RỘNG PHẠM VI CHỈ ĐỊNH ĐỐI VỚI PHÒNG KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM THỦY SẢN
THUỘC TRUNG TÂM CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM THỦY SẢN VÙNG 5
CỤC TRƯỞNG
CỤC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN
Căn cứ Quyết định số 29/2008/QĐ-BNN
ngày 28/1/2008 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quy định
chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Cục Quản lý Chất lượng
Nông lâm sản và Thủy sản;
Căn cứ Thông tư số 16/2011/TT-BNNPTNT
ngày 01/4/2011 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quy định về
đánh giá, chỉ định phòng thử nghiệm ngành nông nghiệp;
Căn cứ Quyết định 115/2008/QĐ-BNN
ngày 3/12/2008 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành quy định tạm
thời về các yêu cầu đối với phòng kiểm nghiệm chất lượng nông lâm thủy sản;
Theo công văn số 3443/BNN-KHCN ngày
05/7/2011 của Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường hướng dẫn một số nội dung
trong thông tư số 16/2011/TT-BNNPTNT và công văn số 1371/QLKN-KN ngày 4/8/2011
của Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản về hướng dẫn thực hiện yêu
cầu về thử nghiệm liên phòng;
Xét Biên bản đánh giá mở rộng ngày
13/5/2011 của phòng kiểm nghiệm và báo cáo khắc phục ngày 20/5/2011 của Trung
tâm Chất lượng nông lâm thủy sản vùng 5;
Xét đề nghị của Ông Trưởng phòng
Quản lý Kiểm nghiệm,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Mở rộng phạm vi chỉ định
nêu tại phụ lục đối với Phòng kiểm nghiệm chất lượng nông lâm thủy sản thuộc
Trung tâm Chất lượng Nông lâm thủy sản vùng 5, địa chỉ: 171 Phan Ngọc Hiển,
Phường 6, Tp. Cà Mau.
Điều 2. Phòng kiểm nghiệm nêu
tại Điều 1 được tham gia phân tích các chỉ tiêu chất lượng nông lâm thủy sản
trong phạm vi đã được chỉ định mở rộng theo yêu cầu của các tổ chức chứng nhận
chất lượng sản phẩm nông lâm thủy sản; các cơ quan quản lý nhà nước về chất
lượng nông lâm thủy sản và của các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh sản
phẩm nông lâm thủy sản.
Điều 3. Quyết định này có hiệu
lực kể từ ngày ký.
Điều 4. Các Ông Chánh Văn phòng,
Trưởng phòng Quản lý Kiểm nghiệm, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan
và Giám đốc Trung tâm Chất lượng Nông lâm thủy sản vùng 5 chịu trách nhiệm thi
hành Quyết định này./.
Nơi nhận:
- Như điều 4;
- Các PCT (để biết);
- Lưu: VT, KN.
|
CỤC
TRƯỞNG
Nguyễn Như Tiệp
|
PHỤ LỤC
DANH
MỤC CÁC CHỈ TIÊU CHỈ ĐỊNH MỞ RỘNG CỦA PHÒNG KIỂM NGHIỆM THUỘC TRUNG TÂM CHẤT LƯỢNG
NÔNG LÂM THỦY SẢN VÙNG 5
(Ban hành kèm theo Quyết định số 332/QĐ-QLCL ngày 26/9/2011 của Cục trưởng
Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản Thủy sản)
A. Các chỉ tiêu mở rộng phương pháp
phân tích
TT
|
Chỉ tiêu phân tích
|
Tên
mẫu, sản phẩm phân tích
|
Phương
pháp phân tích
|
Giới
hạn phát hiện (nếu có)
|
Số
thứ tự Quyết định 1640/QĐ-BNN-QLCL ngày 18/6/2010
|
1
|
Tổng vi sinh vật
hiếu khí (TPC)
|
Thực
phẩm
|
ISO 4833:2003
|
≥ 10CFU/g
|
01
|
2
|
Tổng số Coliforms
|
ISO 4832:2007
|
≥ 10CFU/g
|
02
|
3
|
Định lượng
Coliforms
|
ISO 4831:2006
|
≥ 2MPN/g
|
03
|
4
|
Định lượng
Staphylococcus
|
ISO 6888-1:2003
|
≥ 10CFU/g
|
07
|
5
|
Định tính Vibrio
cholera
|
ISO 21872-1:2007
|
phát hiện hoặc không phát hiện/25g
|
13
|
6
|
Định tính Vibrio
parahaemolyticus
|
ISO 21872-1:2007
|
14
|
B. Các chỉ tiêu chỉ định mở rộng
TT
|
Tên
chỉ tiêu
|
Tên
mẫu, sản phẩm phân tích
|
Phương
pháp phân tích
|
Đơn
vị tính hoặc Giới hạn phát hiện (nếu có)
|
1
|
Định lượng Enterococcus
|
Thực
phẩm
|
NMKL 68-2nd ed.: 1992
|
≥ 10CFU/g
|
2
|
Định tính Salmonella spp.
|
ISO 6579:2007
|
phát hiện hoặc không phát hiện/25g
|
3
|
Định tính Staphylococcus aureus
|
ISO 6888-3:2003
|
phát hiện hoặc không phát hiện/25g
|
Quyết định 332/QĐ-QLCL năm 2011 mở rộng phạm vi chỉ định đối với Phòng kiểm nghiệm chất lượng nông lâm thủy sản thuộc Trung tâm Chất lượng Nông lâm thủy sản vùng 5 do Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản ban hành
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Quyết định 332/QĐ-QLCL ngày 26/09/2011 mở rộng phạm vi chỉ định đối với Phòng kiểm nghiệm chất lượng nông lâm thủy sản thuộc Trung tâm Chất lượng Nông lâm thủy sản vùng 5 do Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản ban hành
3.551
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
inf[email protected]
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|