Đăng ký tên miền quốc tế trong công ty TNHH hai thành viên trở lên

Công ty TNHH hai thành viên trở lên có nhu cầu đăng ký tên miền quốc tế kiểm tra tên miền chưa được ai đăng ký tại đây, đóng phí đầy đủ và đăng ký theo quy định của Nhà đăng ký tên miền quốc tế tại Việt Nam để được sở hữu và sử dụng tên miền quốc tế.

1. Thành phần hồ sơ

(1) Bản khai đăng ký tên miền quốc tế quy định tại trang thông tin điện tử của Nhà đăng ký, nhưng phải đảm bảo đầy đủ thông tin và đáp ứng các yêu cầu theo mẫu quy định tại Phụ lục 8 Thông tư 24/2015/TT-BTTTT.

(2) Khi nộp trực tiếp hồ sơ, người thay mặt công ty TNHH hai thành viên trở lên làm thủ tục đăng ký phải xuất trình CMND/CCCD/Hộ chiếu nếu là người nước ngoài.

Nếu gửi hồ sơ qua đường bưu điện, trong hồ sơ phải gửi kèm bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu đối với người nước ngoài có chứng thực.

(3) Người thay mặt công ty thực hiện thủ tục phải xuất trình hoặc gửi kèm bản sao Văn bản ủy quyền hợp lệ khi nộp hồ sơ nếu không phải là người đại diện theo pháp luật của công ty.

cách đăng kí tên miền

Ảnh minh họa - Nguồn từ Internet

2. Phương thức nộp hồ sơ theo một trong 03 cách sau

- Nộp hồ sơ đăng ký tên miền trực tiếp tại các cơ sở của Nhà đăng ký tên miền quốc tế tại Việt Nam: khi nộp hồ sơ đăng ký tên miền, cá nhân đăng ký tên miền hoặc người thay mặt cơ quan, tổ chức làm thủ tục đăng ký tên miền cần xuất trình Giấy chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu đối với cá nhân là người nước ngoài);

- Nộp hồ sơ đăng ký tên miền đến các cơ sở của Nhà đăng ký tên miền quốc tế tại Việt Nam qua đường bưu chính: khi gửi hồ sơ đăng ký tên miền qua đường bưu chính, cá nhân đăng ký tên miền hoặc người thay mặt cơ quan, tổ chức làm thủ tục đăng ký tên miền cần gửi kèm theo bản sao có chứng thực Giấy chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu đối với cá nhân là người nước ngoài);

- Đăng ký trực tuyến thông qua trang thông tin điện tử của các Nhà đăng ký tên miền quốc tế tại Việt Nam trong trường hợp sử dụng chữ ký số.

3. Nơi nhận hồ sơ: các Nhà đăng ký tên miền quốc tế tại Việt Nam được công bố tại đây

Căn cứ pháp lý:

Bạn Chưa Đăng Nhập Tài khoản!

Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chưa xem được Căn cứ pháp lý được sử dụng, lịch công việc.

Nếu chưa là Tài khoản, mời Bạn Đăng ký Tài khoản tại đây

1,596
Bài viết liên quan: