DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Khởi kiện đòi đất

Avatar

 
Năm 1980 TAND tỉnh BTT xử phúc thẩm đã tuyên: nhà là của bà A, mà không công nhận vườn của bà A (nhà nằm giữa vườn) vì đất đai thuộc sở hữu nhà nước. Đến nay gần 40 năm bản án vẫn chưa được thực thi vì lỗi của cơ quan thi hành án và bên phải thi hành án vẫn tiếp tục chiếm đoạt nhà đất của bà A, khóa cửa không cho vào nhà của mình, bà A phải đi ở nhờ và chết năm 1984 và nhà đất này bà A cho con trai út từ lúc các con của ông bà và ông bà còn sống, sau đó con trai út của ông bà lại chết trước cha mẹ mình, ông bà nội phải nuôi các con của con trai út đã chết và cho các cháu nội này được thừa kế di sản của cha để lại, nhưng không có di chúc, các cháu bà A vẫn tiếp tục đòi. Nay nhà đất của bà A đang bị con của bên phải thi hành án (ông B) hủy hoại, cướp đoạt (nhà đất này không phải của bố con ông B) nhờ có sự bảo kê của 2 cán bộ có chức quyền ở UBND TP.
Vậy xin nhờ Thư ký luật tư vấn hộ gia đình bà A phải làm gì để đòi được tài sản của mình, các cháu nội phải làm gì để đòi được di sản của ông bà, cha mẹ để lại?
Xin chân thành cảm ơn.
 
  •  1654
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…