DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Khách hàng đang ở tù và công nợ để lâu không thu được thì phải làm thế nào

Chào mọi người,

Công ty em trụ sở chính là ở TPHCM, còn cty khách hàng là ở Cà Mau. Hiện khách hàng này đang chịu thi hành án ( bên em biết thông tin khách hàng bị đi tù qua báo chí ) và vẫn còn công nợ từ tháng 8/2015 vẫn chưa thu được.

Bên cty khách hàng hiện không liên lạc được với ai, và cũng không còn hoạt động ( khi đển tận nơi để thu tiền thì đã đóng cửa nhưng tra thông tin trên mạng vẫn còn hoạt động ), giám đốc đi tù, người đại diện pháp luật không còn ở VIệt Nam nữa, kế toán goi số riêng vẫn không bắt máy.

Khi em hỏi bên thuế thì cán bộ thuế nói rằng hiện tại chưa có thông tư chỉ dẫn rõ về việc đưa vào chi phí được trừ khoản công nợ thu không dc ( trong khi lúc đi học mình nhớ có trường hợp Cty phá sản, giải thể, chịu thi hành án thì giải quyết các khoản nợ thế nào mà không hiểu sao thuế lại nói như vậy ). Do đó, thuế nói em cứ treo khoản này thôi chứ k dc làm gì.

Mọi người cho em ý kiến nên làm như thế nào nhé. Nếu đi kiện thì ai sẽ ra tòa để nghe xử lý, và làm zậy sẽ rất bất tiện do cty mình ở xa

Em cảm ơn.

  •  4352
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…