DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Khách hàng chây ỳ không trả tiền quyết toán

Tôi là bên công ty nội thất, chúng tôi có thực hiện thi công cho một khách hàng ở Tây Hồ và đã hoàn thiện. Trong quá trình thi công, người đứng ra ký nhiệm thu từng hạng mục là bố của chủ nhà, chủ nhà là người đứng ra ký hợp đồng thi công. Đến khi công ty tôi yêu cầu tôi thu hồi công nợ với chủ nhà, họ lấy lý do là người khác ký nhiệm thu lên còn nhiều cái chưa được như yêu cầu của họ lên không quyết toán. Do cần tiền về công ty, lên những yêu cầu ngoài hợp đồng của chủ nhà theo kiểu yêu sách làm mới trả tiền, tôi đều đứng ra giải quyết.

Do trong thời gian dịch bệnh 2021, tôi không thể tới để thu tiền do lệnh phong tỏa, chỉ có thể nhắc đòi qua điện thoại nhưng chủ nhà chây ỳ không thanh toán. Cho đến nay, tổng tiền trong hợp đồng là hơn 800 triệu, chủ nhà đã thanh toán các khoản ban đầu, tạm ứng được hơn 500 triệu, vẫn còn tầm 300 triệu họ chưa trả. Đến giờ đã 3 năm nhưng tôi không thể thu thêm được đồng nào từ chủ nhà. Đồng ý trong lúc làm việc, tôi chủ quan để bố chủ nhà đứng ra ký nhiệm thu là chưa đúng. Nhưng do họ viện cớ như vậy để kéo dài thời gian nên tôi khẳng định họ không có thiện chí. Mà kiện cáo cũng nhiều thứ không ủng hộ. Tôi định chạy quảng cáo báo họ chơi không đẹp lên facebook và dải tờ rơi khu vực họ ở. Tất nhiên là tôi chưa vội công khai danh tính vì như vậy là phạm pháp. Lên tôi lên đây xin mọi người tư vấn giúp tôi làm vậy có nên không và còn cách nào khách không với ạ. Tôi cám ơn

  •  486
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

2 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…