DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Chế độ kế toán khi kinh doanh dịch vụ in ấn, photocopy

Mình có trường hợp muốn mọi người hỗ trợ như sau:
1, Bên em kinh doanh VPP có dịch vụ Photocopy vậy khi xuất hóa đơn GTGT (đầu ra), xuất tính thuế và ghi nhận doanh thu. Còn về giá thành, giá vốn thì giải quyết như thế nào? (có thể xem Photo như hoạt động sản xuất để tính giá thành, giá vốn không?
2, Trong giấy ĐK KD không đăng ký kinh doanh mặt hàng than, vậy em có thể mua bán than củi được không (ở đây e chi mua bán than, không khai thác, sản xuất) vậy bán thanhcó cần điều kiện gì không? Có cần phải đăng ký kinh doanh thêm để bán than? Và có thể bán các mặt hàng mà không có trong ĐKKD không? Trường hợp bán nhiều (mặt hàng than củi) có cần thiết ĐK KD thêm mặt hàng này không?
mình có đọc thông tin về việc đăng ký kinh doanh Photocopy như sau: "Dịch vụ in ấn là loại hàng hóa, dịch vụ có điều kiện không cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh theo Danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện được quy định tại Phụ lục số III ban hành kèm theo Nghị định số 59/2006/NĐ-CP ngày 12/6/2006 của Chính phủ quy định chi tiết Luật Thương mại. Khai báo hoạt động cơ sở dịch vụ photocopy: Để thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh đối với cơ sở photocopy, mình cần thực hiện hoạt đông khai báo tại Ủy ban nhân dân cấp huyện theo điều 25 Nghị định số 60/2014/NĐ-CP của Chính phủ : Quy định về hoạt động in "Vậy Đăng ký kinh doanh dịch vụ này là không có cấp giấy chứng nhận đk kinh doanh đúng không chị? Không cần đăng ký kinh doanh với "sở kế hoạch đầu tư, phòng đăng ký kinh doanh" mà chỉ khải báo với Ủy ban nhân dân đúng không mọi người?
  •  8023
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…