DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

04 biểu mẫu dành cho cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên cuối năm 2020

 

 

10 điểm mới cán bộ, công chức, viên chức cần biết từ 01/7/2020 | Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh

Lại sắp hết một năm, đây cũng là thời điểm mà cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên cần hoàn thành một số nội dung trước khi bước qua năm mới (Xem TẠI ĐÂY). Dưới đây là một số biểu mẫu liên quan cần hoàn thành để đánh giá, kiểm điểm lại chất lượng của các đối tượng nêu trên.

1. 03 mẫu phiếu đánh giá và xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, viên chức

Theo quy định tại Nghị định 90/2020/NĐ-CP thì hằng năm sẽ thực hiện đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, viên chức.

Thời điểm đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, viên chức được tiến hành trước ngày 15 tháng 12 hàng năm, trước khi thực hiện việc đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên và tổng kết công tác bình xét thi đua, khen thưởng hàng năm của cơ quan, tổ chức, đơn vị.

Kết quả đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, viên chức là căn cứ để bố trí, sử dụng, đào tạo, bồi dưỡng, nâng ngạch hoặc thăng hạng chức danh nghề nghiệp, quy hoạch, bổ nhiệm, miễn nhiệm, điều động, luân chuyển, biệt phái, khen thưởng, kỷ luật, đánh giá và xếp loại chất lượng đảng viên và thực hiện các chính sách khác đối với cán bộ, công chức, viên chức.

Dưới đây là mẫu phiếu đánh giá và xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, viên chức (tải các mẫu tại file đính kèm:

Mẫu số 01

Phiếu đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ

Mẫu số 02

Phiếu đánh giá, xếp loại chất lượng công chức

Mẫu số 03

Phiếu đánh giá, xếp loại chất lượng viên chức

 

2. Mẫu bản kiểm điểm đảng viên năm 2020

Hằng năm các cấp ủy, tổ chức đảng, lãnh đạo các tổ chức, cơ quan, đơn vị, nhất là người đứng đầu và từng cán bộ, đảng viên phải thực hiện nghiêm túc việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng theo Hướng dẫn 21-HD/BTCTW.

Tải mẫu bản kiểm điểm đảng viên năm 2020 tại file đính kèm

Xem hướng dẫn cách ghi TẠI ĐÂY

  •  19592
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…