Người nước ngoài nhận tặng cho căn hộ chung cư Vinaconex 1 trong trường hợp nào thì không được cấp Giấy chứng nhận?
Người nước ngoài không được cấp Giấy chứng nhận khi nhận tặng cho căn hộ chung cư Vinaconex 1 trong các trường hợp sau: Không thuộc trường hợp tại điểm b khoản 2 Điều 17 Luật Nhà ở 2023; Số lượng nhà ở đã sở hữu tại Việt Nam vượt quá số lượng nhà ở được phép sở hữu theo quy định tại Điều 19 Luật Nhà ở 2023; Người nước ngoài không được phép nhập cảnh vào Việt Nam.