DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Xử lý hình sự trong hoạt động khai thác khoáng sản

Avatar

 

Xin chào Luật sư!

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực khai thác khoáng sản, Công ty chúng tôi được UBND tỉnh cấp giấy phép khai thác khoáng sản cát làm vật liệu xây dựng thông thường, với mục đích sử dụng phục vụ thi công cho một dự án xây dựng thuộc vốn NSNN; công ty chúng tôi đã hoàn thành việc kê khai, nộp thuế, phí đầy đủ theo quy định Nhà nước liên quan đến khai thác khoáng sản đúng theo khối lượng cát được UBND tỉnh cấp phép. Tuy nhiên, do Dự án xây dựng vốn NSNN đã cơ bản hoàn thành, vẫn còn dư một lượng cát có giá trị khoảng 500 triệu đồng (phần còn lại theo Giấy phép khai thác.

, Công ty chúng tôi đã chủ động bán ra thị trường (nghĩa là sử dụng cát không đúng mục đích theo giấy phép) thì Công ty chúng tôi sẽ bị xử phạt như thế nào? Có bị xử lý trách nhiệm hình sự hay không? Lưu ý rằng Công ty chúng tôi không trốn thuế của Nhà nước chỉ sử dụng khối lượng còn lại sai mục đích theo Giấy phép đã được cấp? Đây là lần đầu tiên chúng tôi thực hiện việc này, và chưa từng bị xử phạt hành chính.

Xin Luật sư giúp đỡ!

  •  4721
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…