DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Xin tư vấn về vấn đề hôn nhân và gia đình

Xin chào các quý Luật sư. Tôi có vấn đề này mong được sự tư vấn giúp đỡ của các quý Luật sư. 

Tôi cùng chồng đều là cán bộ công tác trong quân đội. đã kết hôn từ năm 1993. và đã có 3 người con. nhưng con đầu đã chết vào năm 1995, cháu thứ 2 đang học đại học và cháu út đang học lớp 8. trong thời gian hôn nhân, chồng tôi đã quen biết và quan hệ với nhiều cô gái khác, và đã có lần công nhận với tôi, xin tha thứ nhưng lại tiếp tục tái diễn tình trạng đó. động thời trong thời gian chung sống, tôi và các con luôn phải chịu áp lực tâm lý và bạo hành do những cuộc cãi vã của tôi và chồng, có lần mâu thuẫn xảy ra giữa tôi và chồng nhưng anh ta đã đánh cháu thứ 2 đến hằn sẹo 5 6 năm nay chưa phai được sẹo. về phần tài sản, trước kia tôi làm ăn thua lỗ nên phải bán căn nhà đầu tiên của 2 vợ chồng ở để trả nợ nhưng chưa hết được nợ. chồng tôi không hề phụ giúp tôi trong ciệc làm trả nợ mà một mình tôi làm việc để trả hết số nợ này. sau này khi sắp xếp được công việc ổn định, tôi có tích góp lại được đủ trả nợ và mua được một số lô đất và nhà ở ,trong thời gian này có cả phần đóng góp của chồng tôi nhưng là không đáng kể, và hiện tại thì trong sổ đỏ đều mang tên cả hai người là tôi và chồng. 
Xin phép hỏi các Luật sư, tôi muốn ly hôn nhưng chồng tôi không đồng ý thì muốn làm theo thủ tục ly hôn đơn phương thì phải viết đơn như thế nào và gửi cơ quan nào và phần tài sản sẽ được chia như thế nào khi ly hôn.
Chân thành cảm ơn các quý Luật sư.
  •  7201
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…