DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Xin tư vấn giúp tôi trường hợp về tội hiếp dâm

Avatar

 
       Tôi xin tóm tắt sự viêc như sau :
Tôi được một chị T làm chung cơ quan giới thiệu làm quen với một anh bạn H, qua vài lần gặp mặt nói chuyện ( chưa bao giờ đi riêng ) , tôi không đồng ý làm bạn gái người này . Hôm sinh nhật anh H , Chị T có rủ tôi đi sinh nhật , vì nghĩ là bạn nên tôi đi . trong lúc dự tiệc sinh nhật tôi có uống bia , và chi T nói tôi gọi điện về nhà xin phép ngủ lại nhà chi , vì nhà xa và sợ về khuya nên tôi đồng ý và gọi điện thoại về nhà để xin phép . Vì đi sinh nhật có qua nhiều nơi , ở mỗi nơi tôi đều có uống ít bia , vì không uống được bia nên tôi say lúc nào không biết , đến khi tỉnh dậy thì thấy nằm trên giường ở trong khách sạn . Anh H đã thừa nhận có quan hệ với tôi và nói là tôi đồng ý cho anh H quan hệ . Nhưng qua đoạn camera khách sạn ghi hình lại thì tôi thấy , anh H và chị T đã dắt tôi vô khách sạn và 2 người dìu tôi vào phòng , và chị T cũng ngủ chung phòng . 
Xin hỏi luật sư trường hợp của tôi có được xem là tổ chức hiếp dâm hay không ? Tôi đã nộp đơn tố cáo hành vi phạm tội của anh H và chi T , xin hỏi luật sư thời gian thụ lý vụ án ( từ lúc có đơn tố cáo đến khi xét xử ) là bao lâu ? Tôi muốn làm rõ sự việc để lấy lại danh dự cho tôi và gia đình , xin luật sư tư vấn cho trường hợp của tôi .
Xin chân thành cảm ơn !!
  •  5649
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…