DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Xin tư vấn để tố cáo khi bị lừa đảo chạy việc

Avatar

 

Xin chào luật sư.gia đình tôi đưa tiền cho một người  hứa  xin việc cho tôi với  giá là  200tr. Chia làm 2 lần.( Sau này  tôi mới biết người này chuyển tiền cho người khác chay việc cho tôi với giá là 175tr) gia đình tôi đã chuyển đủ 100tr đến khi có quyết định đi làm thì chuyển hết. Một thời gian sau người  này dẫn tôi đi lấy  quyết định làm việc tại sở xây dựng (Photo)  từ một người khác (người nhận 175tr)  đưa cho nói khi đi làm thì đưa  quyết định  gốc  thì nhà tôi đã toàn bộ  số tiền  còn lại. Tới ngày làm việc thì tôi không  được đi làm.

Từ đó đến nay nhà tôi đã nhiều lần  đời lại tiền  thì  người nhận 175tr có  trả lại cho 45tr và ko trả  nữa nay tôi xin làm đơn tố cáo lừa  đảo có đc Ko? Và thử tục ra Sao. Người nhận 200tr là chỗ quen biết nên bố tôi đưa tiền mà không có chứng cứ gì ngoài các đoạn ghi âm sau này có thừa nhận là nhận  200tr. Còn người nhận 175tr có viết giấy thừa nhận chay việc cho tôi không được thì hoàn  trả. Xin luật  sư tư vấn. Hai người  này tôi có thể  kiện ai. Cảm ơn

  •  1551
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…