DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Xin hỏi về quyền nuôi con dưới 36 tháng tuổi?

Xin chào luật sư, tôi tên là Thúy. Tôi muốn hỏi luật sư là bây giờ vợ chồng tôi có 1 cháu sinh ngày 27,-10-2017 cháu chưa đủ 36 tháng tuổi thì sau khi vợ chồng tôi ly hôn thì mẹ cháu ( là tôi) có được quyền nuôi dưỡng cháu ko ạ? 2 vc tôi cùng học hết đại học nhưng không ai có công việc ổn định cả. Từ lúc 4.5 tháng tôi và cháu lên nhà bà ngoại ở cho đến hiện tại, khi cháu đủ 6 tháng tuổi tôi đi làm trở lại, tôi làm thu ngân kiêm kế toán của nhà hàng, mức lương dao động từ 5-7 triệu, còn ck tôi thì làm 1 năm 2018 người ta vẫn nợ lương chưa trả, năm, năm 2019 tôi tiếp tục làm công việc đó và mức lương dao động từ 6-7,5 triệu tôi làm 8h/ngày và 28 ngày/ tháng. Ck tôi vẫn lao động tự do hôm làm hôm không.

Sang năm 2020 thì tôi có xin chuyển sang trung tâm tiếng anh thuộc công ty Linh Đan và đang trong thời gian thử việc, sau 1 tháng thì tôi được nhận chính thức , sau 6 tháng thì tôi được đóng bảo hiểm, còn chồng tôi vẫn là lao động tự do. Vậy sau khi ly hôn tôi có được quyền nuôi con ko ạ.

Ck tôi bóp cổ tôi, đe dọa tôi nói rằng giết chết tôi xong rồi đi tù.Trong lúc tôi và con ở trên nhà ngọa 2 năm nay gia đình nhà ck tôi gần như không hỏi thăm.

  •  1920
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…