DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất

Avatar

 
Mình có vấn đề thắc mắc mình có mua một căn nhà 70m2 giấy tay 2006, từ một người chủ cũ có bản kê khai trên địa chính xã 2004 (mình dùng giấy này làm cơ sở cho việc mua bán giấy tay và đã có 3 người đại diện 3 bên ký làm chứng) 
 
Người chủ cũ đã hoàn thành kê khai 2004 trên địa chính xã do có bản kê khai của chủ cũ trước đó 1999 nhà xây 1998. Nhà chưa có sổ hồng hay giấy đỏ  (giờ thì tất cả chủ cũ đã chuyển đi không thể liên lạc được) .
 
- Vào năm 2010 mình có mua thêm phần nhà đất phía sau 30m2 để mở rộng diện tích căn nhà và thửa đất thành 100m2. ( Người chủ này đã chết sau vài năm, nhưng trước đó chúng tôi có ký giấy tay mua bán đất có 3 bên làm chứng, cơ sở của việc mua bán này là giấy đỏ chứng nhận đất 2004 của người chủ cũ.)
 
- Nay, mình muốn làm giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà và sử dụng đất ở của tôi trên toàn bộ diện tích đất 100m2 thì phải làm sao.
 
- Mình đã có xin giấy thông báo cấp số nhà 70m2 đứng tên mình
 
-  Đã nộp bảng kê khai tính thuế đại trà vào năm 2012 và thực hiện nộp thuế hàng năm đầy đủ.
 
Trường hợp này mình phải giải quyết như thế nào? Vì lên huyện hỏi thì trả lời lòng vòng không biết phải bắt đầu từ đâu. 
 
  •  1316
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…