DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Về việc vay vốn

Avatar

 

Thưa Luật Sư cho tôi hỏi về vấn đề vay vốn của Cty tài chín Prudential.

Vào tháng 10/2013 tôi có được nhân viên bên Cty tài chính Prudential, tư vấn vay vốn không cần thế chấp. Với số tiền là 33.00.000tr, trả góp trong vòng 03 năm, mỗi tháng trả 1.410.000đ. Khi làm hợp đồng bên nhân viên tư vấn tôi là lãi suất 3% 1 tháng, khi làm tôi cũng rành về vấn đề lãi suất nên ký hợp đồng mượn. Đến nay tôi đã góp được 21 tháng và có những tháng gần đây do làm ăn thua lỗ và công việc không ổn định, nên ngày góp tiền tôi chậm dài ngày.

Vào những lúc như vậy, nhân viên bên Cty thường xuyên mạt sát tôi và nói những lời xúc phạm. Dù vậy tôi vẫn phải đóng lãi phạt trả chậm 150%.  Mỗi tháng có khi lên đến 1.500.000. và còn điện thoại về gia đình bên nhà chồng tôi đòi nợ dù tôi không thiếu tháng nào vẫn đóng đầy đủ. Giờ thì cuộc sống tôi làm ăn không suông sẻ, chật vật nên khó cho tôi .

Giờ tôi xin hỏi Luật Sư tôi có thể xin bên Cty cho tôi ngưng đóng một thời gian hoặc góp số tiền ít lại, và xin Luật Sư cho tôi biết với mức lãi suất như vậy có hợp lý hay không, hay có cao hơn mức quy định của nhà nước hiện hành không.

Kính chào và chân thành cám ơn Luật Sư

  •  3556
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…