DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Vấn đề về khôi phục mã số thuế

Em chào các anh chị,

Em đang có vướng mắc pháp lý mà không biết nên giải quyết như thế nào nên mong được mọi người hỗ trợ.

Công ty em muốn thực hiện thủ tục giải thể nhưng không thực hiện được do bị khóa mã số thuế vì đang trong tình trạng "NNT không hoạt động tại địa chỉ đã đăng ký". Công ty cần phải khôi phục mã số thuế trước. Khi làm việc với bên thuế, họ yêu cầu phải cung cấp được hợp đồng thuê tại địa chỉ trên giấy phép kinh doanh để xác minh thực tế tại địa chỉ kinh doanh. Tuy nhiên, địa chỉ này không còn được cho thuê. Công ty không còn hợp đồng thuê cũ và không tái ký hợp đồng thuê mới. Thế là hỏi bên thuế xem có hướng giải quyết nào khác không thì họ bảo để công ty thả trôi. Trong khi đó, công ty sẵn sàng đóng các khoản phạt và các nghĩa vụ về thuế.

Theo mọi người, em nên giải quyết vấn đề này như thế nào ạ? Liệu việc cung cấp hợp đồng thuê có cần thiết khi Công ty khôi phục mã số thuế để giải thể. Nếu công ty bị thả trôi thì chủ sở hữu có bị rủi ro pháp lý gì không ạ?

Mong được mọi người hỗ trợ giúp đỡ. Em xin cảm ơn mọi người!

  •  87
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

1 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…