DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Vấn đề pháp lý với thông tin cá nhân

Chào quý luật sư

 
Em định làm 1 website tìm kiếm người thất lạc, do hiện nay các website tìm người thất lạc đang thực hiện theo hướng là người thân tìm người thất lạc. Theo hướng tìm kiếm này rất khó để tìm ra được người thất lạc.
 
Em làm theo hướng ngược lại: khi có người bị lạc tại địa phương nào đó thì bất kỳ ai cũng có thể đăng thông tin người bị lạc lên website với các thông tin như: hình ảnh người thất lạc, giới tính, độ tuổi, trạng thái tinh thần, địa điểm hiện tại của người thất lạc,... Người thân sẽ lên website lọc theo các tiêu chí phù hợp thì website sẽ trả về thông tin người thất lạc. Hướng tiếp cận này sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.
 
Em đã làm xong website nhưng vấn đề pháp lý em chưa nắm rõ: khi làm website chia sẻ thông tin như vậy có vi phạm điều luật nào hay không? Giả sử luật cho phép làm thì cần những điều kiện gì để có thể giúp mọi người tìm kiếm nhau dễ dàng hơn?
 
Mong nhận được hồi âm để em có thể giúp những người bị lạc sớm gặp lại người thân
  •  2829
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…