DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Văn bản thỏa thuận điều chỉnh hợp đồng chứng thực có cần kẹp theo hợp đồng không?

Avatar

 
 
Điều 39. Sửa lỗi sai sót trong hợp đồng, giao dịch đã được chứng thực
 
1. Việc sửa lỗi sai sót trong khi ghi chép, đánh máy, in hợp đồng, giao dịch đã được chứng thực được thực hiện theo thỏa thuận bằng văn bản của các bên tham gia hợp đồng, giao dịch, nếu không làm ảnh hưởng đến quyền, nghĩa vụ của các bên và được thực hiện tại cơ quan đã chứng thực hợp đồng, giao dịch.
 
2. Người thực hiện chứng thực gạch chân lỗi sai sót cần sửa, đóng dấu của cơ quan thực hiện chứng thực và ghi vào bên lề của hợp đồng, giao dịch nội dung đã sửa, họ tên, chữ ký của người sửa, ngày tháng năm sửa.
 
Theo điều 39 nghị định 23/2015 về sửa chữa hợp chứng thực thì việc sửa chữa hợp đồng theo thỏa thuận bằng văn bản của các bên tham gia hđ.
Vậy văn bản thỏa thuận này có phải kẹp bổ sung hđ hay không? Minh muốn hỏi rõ tại vì Văn phòng đăng ký đất đai nơi mình yêu cầu phải kẹp bổ sung văn bản thỏa thuận. nhưng văn bản thỏa thuận thông thường xã sẽ không phải xác nhận, chứng thực vào đấy thì bên tư pháp sẽ lưu bổ sung hồ sơ của hợp đồng đấy rồi sửa như khoản 2 điều 39 vào hợp đồng, không cho kẹp bổ sung văn bản thỏa thuận
  •  1831
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…