DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Va chạm giao thông

4-10 vừa qua khi đi đưa dâu, do đường làng hẹp nên đã xảy ra va chạm với một người đi xe moto đi ngược chiều, em bị ngã ra và gãy xương ngón chân út. Nhưng người kia không những không hỏi han xem em thế nào còn phóng xe đi trước. Do lúc đó hoảng loạn nên cũng không biết ai đâm vào mình và cũng không biết người đó đi nhanh hay chậm, mà chỉ nghe thấy có người nói là: Cái thằng này đi nhanh thế.

Còn bản thân e khi đi trên đường đưa dâu nên mọi người đi với tốc độ như nhau. Trước khi va chạm e có quay sang phải để nhìn đường nhưng khi quay lại thì chiếc xe đó đã gần đâm vào em, lúc đó e chỉ biết phanh lại vì đầu xe em song song với đuôi xe người đi trước nên không thể chỉnh lái sang phải được. Và kết quả là 2 xe va chạm nhau.

Lúc đó e được mọi người nâng lên nhưng do chân đau nên cả người e như tê liệt k biết gì mãi cho tới khi biết mình bị gãy chân, và được 1 chú trong đoàn đưa dâu đưa đi. sau đó mấy chị đi cùng nói em mới biết anh N là người đâm phải em.

Em cũng không làm to chuyện nên cũng giấu không cho gia đình biết, nhưng có người xuống nhà hỏi thăm em nên mẹ em biết và xuống nhà a ấy trách tại sao anh em va chạm nhau như vậy mà không đưa em nó đi bệnh viện, thì anh ấy bảo tại e đi nhanh đâm vào anh ấy, còn nói e bồi thường thiệt hại xe cho anh ấy hết  là 1,4 triệu. 

Em có gọi điện hỏi tại sao anh ấy lại nói như thế thì a ấy nói a ấy đi bên phải đường ( đường quê thì làm gì có làn đường) với lại e cũng đâu đi sai. Anh ấy còn bảo cuối tuần em về diễn lại cảnh ấy r nhờ công an huyện xử lý. 

Vậy cho e hỏi trong trường hợp này thì luật xử lý như thế nào? Và em cần phải làm gì

Em xin cảm ơn ạ

  •  3963
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…