DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Tuy tố ra toà về tội làm lộ bí mật quốc gia

Kinh thưa luật sư,

Tôi là mt nhân viên bình thường trong 1 công ty nhà nước, ký hp đồng li không k hn. Phòng tôi làm v d án. Hin tôi đã ngh vic ti công ty(có đưa đơn xin ngh nhưng không làm đủ 45 ngày sau khi đưa đơn).

Nhưng vì lý do khách quan nên tôi không ký biên bn bàn giao d án tôi đang thc hin, nội dung công việc của dự án đã bàn giao hết cho trưởng phòng qua email và các email đã được xóa theo yêu cầu của truởng phòng.;đối tác là mt S Ban ngành cũng như là máy tính tôi đang dùng.

Như vy, vic công ty đòi kin tôi ra toà vì ti c ý làm l bí mt công tác là đúng hay sai theo điu 285, B LUT HÌNH S 1999 (21/12/1999) (TRÍCH) CHƯƠNG XXI CÁC TI PHM V CHC V cũng như yêu cu gia đình tôi phi bi thường nếu có vic mt máy v thiết b tôi đang dùng. Hin ti tôi đang nước ngoài để hc tp ( t bn thân tôi kiếm hc bng và theo quy định sau 1 năm hc mi được v ), như vy tôi có phi v để hu toà hay không?

 Chân thành cám ơn.

Nguyn Th Phương,

  •  6104
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…