Xin chào Thư viện pháp luật, tôi có 1 vấn đề muốn nhờ các Luật sư giải đáp.
Tôi có nhu cầu mua 1 chiếc ô tô, chiếc ô tô này có nguồn gốc của 1 doanh nghiệp, đã xuất hóa đơn thanh lý cho ông A năm 2018, nội dung hóa đơn ghi sai thông tin về số khung xe do ghi nhầm số khung chữ O thành chữ C.
Ông A chưa làm thủ tục sang tên, vẫn cầm đăng ký và đăng kiểm xe và bán lại xe cho ông B là bạn của tôi, cũng chưa làm thủ tục sang tên. Nay tôi muốn mua xe của ông B, tôi muốn hỏi Luật sư 1 số điều như sau:
1. Nếu bây giờ tôi muốn sang tên chiếc ô tô này thì thủ tục như thế nào?
2. Thông tin trên hóa đơn xuất ra bị sai, và xuất hóa đơn cho ông A, giờ người bán cho tôi lại là ông B, hiện không tìm được ông A vì đã qua 2 năm, ông A không liên lạc đc, vậy tôi muốn hỏi, giờ công ty có thể xuất lại hóa đơn cho tôi được không. Hay việc mua bán này buộc phải tìm lại ông A để làm hợp đồng mua bán?
Mong nhận đc sự giải đáp, xin cảm ơn.