DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

tư vấn ly hôn

Avatar

 

Vợ chồng tôi kết hôn từ năm 2010, hiện có một con gái 11 tháng tuổi. Thời gian 2 năm về trước chồng tôi nghỉ việc công ty và mở cửa hàng kinh doanh,sau một thời gian không có thu nhập nhiều chồng tôi quyết định chuyển qua bán cơm. Lúc đó con tôi được 5 tháng. Hằng ngày tôi đi chợ làm hàng, còn chồng tôi không phụ giúp gì nhiều.Anh không lo toan mọi thứ và cũng không đi làm thêm, đến thời điểm này do làm ăn không được anh luôn có thái độ bực bội, chửi bới tôi. Anh cho rằng tôi không làm được cái gì trong ngôi nhà đấy. Rất nhiều mâu thuẫn, anh đã đánh tôi. Có lần tôi bị đánh khi mới sinh con được 2 tháng. Tôi rấts mệt mỏi khi sống chung với một người chồng không co trách nhiệm, lo toan cho cuộc sống gia đình. Anh chửi tôi " ngu như chó, dốt như lợn, không làm được việc đéo gì. Cái loại mày chỉ biết ăn sẵn.

Tôi không muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa. Tôi là vợ nhưng anh không tôn trọng tôi. Vậy mong bà hãy tư vấn cho tôi thủ tục ly hôn và quyền được nuôi con. Tôi xin chân thành cám ơn.

  •  3084
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…