DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Tư Vấn li hôn

Avatar

 
Kính gửi luật sư.

Tôi muốn nhờ luật sư tư vấn cho tôi trong việc li hôn với chồng.Chúng tôi cưới nhau cuối năm 2007 và có 1 cháu trai 7 tuổi, hiện tại chúng tôi đang sống li thân, và hiện cháu đang ở với tôi(Mẹ). Vợ chồng chúng tôi không có cãi vã, đánh đập,..Chúng tôi đã hoàn toàn không còn tình cảm với nhau, chúng tôi không hoà hợp trong cuộc sống vì tính cách của 2 người hoàn toàn trái ngược nhau.

Trước đây tôi chưa muốn li hôn là vì nghĩ đến con nhưng chồng tôi vẫn không thay đổi, không quan tâm tới gia đình nên tôi quyết định li hôn.

Tôi muốn hỏi luật sư: tôi có quyền đơn phương li hôn hay không? tôi có được quyền nuôi con hay không?(tôi có thể chứng minh cho toà, tôi đủ khả năng tài chính, và tình thương,..), chúng tôi không có tài sản chung. Nếu tôi muốn nhờ VP Luật sư đứng ra giúp tôi thì chi phí cho toàn bộ sự việc là bao nhiều?( sơ thẩm và phúc thẩm)

Hiện tại chồng tôi không đồng ý li hôn, chồng tôi cũng không để tôi nuôi con sau khi li hôn. Vậy tôi phải làm gì để được nuôi con?

Kính mong sớm nhận được hồi âm sớm từ phía luật sư.

Chân thành cảm ơn!

  •  8299
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…