DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Trường ngoại ngữ vi phạm hợp đồng, khiếu kiện thế nào?

Tôi đang theo học ở trường ngoại ngữ Đông Âu  cơ sở 3 ( chính là trung tâm mà mấy ngày này báo tuổi trẻ đã có đăng sự việc "Vây nhà đòi nợ giám đốc trung tâm ngoại ngữ").

Nhà trường đã vi phạm khá nhiều cam kết với tôi từ lúc tôi đi học tới nay, cụ thể là:

-Không có giáo viên bản xứ như trong hợp đồng

-Tự ý đổi giờ học nhiều lần

-Tự ý đổi địa điểm học sang trường tiểu học bàn ghế quá nhỏ, không có máy lạnh, ồn ào khó tiếp thu bài

Tôi không chấp nhận việc này và muốn rút học phí ra nhưng giám đốc là ông Vương Quang Hùng không chấp thuận và đã đề xuất là sẽ cho bảo lưu học phí, tới khi nào trường mới xây xong sẽ cho chuyển sang đó học lại. Tuy nhiên tôi không chấp nhận cách giải quyết này và vẫn muốn rút. Ông Hùng tỏ thái độ lần lữa, và mấy ngày nay không liên lạc được. Ông không tiếp chúng tôi ở nhà riêng. Ở cơ sở hiện tại của trường thì không còn các nhân viên có thẩm quyền nữa (chỉ còn 1 giám thị nhưng cũng không giải quyết được gì). 

Nay tôi muốn tiến hành tố cáo hoặc khởi kiện ông  Hùng thì tôi phải làm thế nào, trình tự ra sao, đơn viết thế nào và gửi cho ai? Xin nói thêm là ông Hùng là giám đốc một công ty TNHH chủ quản của trường Đông Âu.

Xin chân thành cảm ơn các luật sư.

  •  4520
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…