DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Trộm cắp tài sản trong siêu thị giá trị dưới 2 triệu đồng?

Avatar

 

Cho em hỏi do trót dại em gái năm nay 18t nên đã trộm của siêu thị quần áo và bánh mì tông thiệt hại gần 900k, em thực hiện hành vi một mình. Siêu thị bắt được và có xử phạt em ý đúng giá trị sản phẩm đã trộm. Họ quay hình chụp hình ở phòng an ninh lập biên bản và yêu cầu thanh toán và cho mang về những sản phẩm đã trộm và không yêu cầu bồi thường gì thêm.

Do em nó hoảng sợ nên đã làm theo và xin mọi người tha lỗi không gọi về cho bố mẹ không báo công an và công khai hành vi của mình cho mọi người biết và họ bảo là sẽ không công khai cho mọi người biết.Họ có chụp cmt chụp thẻ gửi xe. Lúc làm việc có người chỉ là nhân viên bắt vào đã lấy điện thoại đọc hết tin nhắn ở zalo fb ( đấy chỉ là nhân viên chứ không phải là người quản lý xử em gái mình) . Cho em hỏi là nếu thông tin bị trộm của em gái em bị phát tán thì có được phép không , em cũng không hiểu chụp thẻ gửi xe để làm gì, hành vi của nhân viên, hành vi của em gái em có bị họ gửi lên công an không, 

  •  3934
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…