DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Trợ cấp cho người LĐ dưới 1 năm khi thu hẹp sản xuất?


Kính gởi Quý Luật Sư,

Tôi hiện đang làm việc tại 1 Văn phòng đại diện nước ngòai tại Việt nam, hiện tại do yêu cầu phải rút gọn sản xuất, Văn phòng đại diện này đã yêu cầu ngừng việc với tôi với quyết định có tiêu đề như sau " QUYẾT ĐỊNH : V/v Cho nhân viên thôi việc ( Termination of Employment )".

Tôi đang hiện đang ký kết kết hợp đồng lao động có thời hạn 1 năm với Văn phòng này. Đại diện Văn phòng thông báo với tối rằng: " Chiếu theo khỏan 1, điều 17 của Bộ Luật Lao Động, tôi sẽ không được trợ cấp gì cả, và hiện tôi đã sẽ có thới gian tổng làm việc với Văn phòng này là 10 tháng, trong khi ở các điều kiện nghỉ việc khác có thời gian công tác trên 1 năm sẽ được hưởng 2 tháng lương". Vấn đề giải quyết này theo bản thân tôi là không công bằng và chưa thỏa đáng.

Kính xin Quý Luật Sư hổ trợ tư vấn cho tôi về những quyền lợi tôi sẽ có được, và các tiến trình tôi phải làm việc nột cách hợp lý khi Văn phòng đề nghị ngừng Hợp đông lao động với tôi theo nội dung tôi đã kính trình trên.

Kính mong được tư vấn sớm từ Quý Luật Sư.

Xin được nhận thông tin trả lời về e-mail với địa chỉ sau:
dangdinhhung64@hcm.fpt.vn

Kính xin thành thật cảm ơn.
Ngày 19/11/2008

Đặng Đình Hùng
  •  8935
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…