DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Tình huống giết người, cướp tài sản?

Avatar

 

Em xin hỏi luật sư tình huống như sau:

khoảng 12h ngày 22/07/2020. Dương Quang Long (28 tuổi) và Nguyễn Văn Tài (27 tuổi) cùng một số bạn đến quán karaoke Thanh Bình ở Tiểu Khu 1, thị trấn N, huyện Y, tỉnh B để hát và uống bia. Đến khoảng 14h00 cùng ngày Khánh điều khiển xe đến chở Tài đến nhà anh Ngụy Thế Lực (26 tuổi) xin ma túy về sử dụng. khi đến nhà anh Lực cách khoảng 150m Khánh bảo Tài xuống xe đứng đợi. Khánh đi xe và cầm theo 1 con doa quắm vào nhà anh Lực.

Anh Lực cầm ma túy ra cùng Khánh sử dụng thì xảy ra mâu thuẫn cãi nhau. Khánh dùng dao chém nhiều nhất vào vào người anh Lực khiến anh Lực chết. Sau đó Khánh lấy ma túy, 01 chiếc điện thoại di động trị giá 1,6 triệu đồng và 950 ngàn của anh Lực rồi đi xe ra đón Tài về. Trên đường về Khánh kể cho Tài biết việc giết anh Lực và lấy tài sản. Số ma túy lấy của anh Lực Khánh mang về phòng hát một phần để mọi người cùng sử dụng, phần ma tuý còn lại Khánh đem về nhà cất giấu và bị Cơ quan điều tra thu giữ. kết quả giám định gồm 106gam heroinvaf 48gam Methamphetamin.

Em xin hỏi luật sư phân tích và kết luận tình huống trên trách nhiệm pháp lý đối với các đối tượng trên? Vụ ánh có đồng phạm không? càn làm rõ vấn đề gì để xác định tội danh được chính xác?

Thân gửi luật sư!

  •  2605
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…