DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Tiêu thụ tài sản ăn cắp

Xin chào Luật Sư !
 - Em đang có 1 vấn đề thắc mắc cần đc giải quyết. Xin các anh chị và các luật sư giúp đỡ.
 - Em làm việc cho 1 hãng điện thoại di động và đc cử đi nằm vùng ( đi công tác dài ngày ) ở Tỉnh Hải Dương 06 tháng.
 - Trong quá trình công tác khoảng ngày 15/06/2011 em ngồi uống trà đá gần Đại lý điện thoại nơi em đc phụ trách bán hàng.
 - Em có gặp 1 người ( ko rõ lại lịch ) gạ bán máy vì đc biết em làm về điện thoại. Người đó bán cho em 01 máy trị giá mới khoảng 3,5tr em đã mua với giá 02 triệu đồng, sau đó 04 ngày em lại gặp người đó 1 lần nữa và lại mua đc 01 máy nữa với giá 3,2tr máy mới khoảng 05 triệu đồng ( trên cả 02 máy trên đều có dán tem của ĐLý em phụ trách bán hàng ). 
 - cả 02 máy trên em đều dùng khoảng 1 thời gian ( 01 tháng ) và bán lại cho 02 khách hàng ( ko rõ lại lịch vì bán hàng qua internet )
 - Đến 01/07/2011 em xin chuyển công ty khác và ko còn phụ trách đại lý đó nữa.
 - Đến tháng 08/2011 đại lý đó có gọi em về lại Hải Dương và nói em lấy trộm 02 máy đó từ đại lý đó, vì em có đi làm việc và ngồi xe cùng nhân viên đại lý đó.
Vậy xin hỏi nếu khởi tố thì em sẽ bị khép vào tội gì ??? và bị sử lý ra sao ???( trong khi đó em ko biết là tài sản đó là đồ ăn cắp )
Xin giải đáp giúp em
Em xin chân thành cám ơn
  •  24762
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…