DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Tiền cọc để làm gì?

Avatar

 

Chào luật sư!

Cho mình hỏi về tiền cọc. Mình mới trả lại nhà thuê nhưng mình đã đặt cọc 50tr. Trong hợp đòng thì không ghi rõ về việc sử dụng nhà nó chỉ nói rằng nếu mình làm giảm giá trị của nhà và tải sàn liên quan với đất thì mình phải bôi thường. 

Mình đã sơn một vài phòng trong nhà và cũng có một số thư bị hư như bóng đèn và ống nước tắm. Khi mình ở đó thì mình không có báo nó bị hư, chỉ tự thay thôi. Và khi mình chuyển đi thì mình lấy lại mọi thứ mình đã mua. Theo luật sư, bên mình cần phải bù lại tiền để sơn nhà, mua bóng mới, di chuyển nội thất, vệ sinh nhà lại không ạ? (Nhà đó cũng có nội thất nhưng mình không sài, cho nên mình để đồ trong một phòng mình không có sài). Cô chủ nhà đang dòi mình trả khoảng 25tr để sửa nhà lại như cũ, nhưng cô cũng báo giá của 6-7 bóng đèn là 4.5tr. Mình thấy không hợp lý gì cả cho nên mình muốn hỏi các luật sư thì mình phải chịu trách nhiệm này hay không? Thật ra trong nhà đó mình chỉ sơn tường và đóng một vài lỗ để treo đồ thôi. Mình không có làm hư hỏng cấu trúc nhà gì hết.

Cảm ơn các anh chị nhé!

  •  4952
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…