DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Thừa kế và quyền lợi tài sản

Có một gia đình trước năm 1975 sinh sống rất hạnh phúc 1 vợ 4 con ( con trai trưởng tham gia cách mạng đã hy sinh 1948_ Liệt sỹ. Con thứ hai, thứ ba đã qua đời_ có 4 người con. Con thứ tư hiện còn sống có 3 người con.)

Trong thời gian sinh sống người cha vô tình có giúp một phụ nữ mang thai không huyết thống của mình, vì tình người không thể bỏ rơi được, ông đã đem về nhà cưu mang. Khi người phụ nữ kia đã được giúp đở sinh nở xong, đã đem lòng thương mến ông. Các con ông trong gia đình nhất quyết không đồng ý. Hai người con trai ngã bệnh và mất, còn lại người con gái kia đã tự lực mưu sinh và có gia đình ở riêng, cho đến khi ông cha mất cũng tự bỏ tiền ra lo đám và chôn cất tử tế. ( và không để lại di chúc nào cả)

            Được giúp đỡ hay lợi dụng nhan sắc...Người phụ nữ kia đã sinh thêm 3 người con ( 02 gái , 1 trai ) và hiện nay sở hữu sinh sống trên ngôi nhà trên chỉ biết riêng tư coi như không có liên quan đến dòng vợ trước của cha mình.

Với tư cách con cháu, tôi muốn công bắng  thừa kế và hưởng tài sản về ngôi nhà trên. Mong Luật Sư giải đáp có thể thưa kiện về quyền lợi cho gia đình dòng trước được không? 

 

 

  •  3542
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…