DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Thủ tục tách sổ đỏ nhà đất và sang tên quyền sử dụng đất !!

Tôi xin nhờ các luật sư tư vấn giúp cho tôi:

Tôi đang muốn mua một mảnh đất  30m2 (đã xây dựng nhà 3 tầng) của nhà anh A ở xã Tân Triều - huyện Thanh Trì - TP Hà Nội nhưng hiện nhà này vẫn chưa được tách sổ riêng. Nhà này vẫn thuộc mảnh đất khoảng 700m2  được UBND xã Tân Triều cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vào tháng 8/1991 mang tên ông B.

Hiện giấy tờ chỉ có 01 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khoảng 1000m2 mang tên ông B (nhà tôi muốn mua vẫn thuộc sổ chung khu đất này) và 01 “Bản khai mua bán, chuyển nhượng quyền sở hữu nhà, công trình và quyền sử dụng đất trong khuôn viên” giữa anh A và ông B thỏa thuận chuyển dịch 30m2  diện tích đất ở thuộc thửa đất 700m2 cho anh A vào tháng 8/2004 có xác nhận của UBND xã Tân Triều là tại vị trí đất chuyển dịch 30m2 không có tranh chấp khiếu kiện gì.

Tôi đang muốn mua lại mảnh đất 30m2 (đã xây dựng nhà 3 tầng) của nhà anh A thì nên thủ tục nên làm thế nào và thanh toán như thế nào cho hợp lý.

Rất mong được sự quan tâm và tư vấn của các luật sư.
Tôi xin cảm ơn!

 

 

  •  4052
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…