DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Thủ tục ly hôn với người Việt Nam đang làm thuê ở nước ngoài nhưng không biết địa chỉ?

Avatar

 
Đề nghị luật sư tư vấn giúp tôi
 
Năm 2007 tôi có kết hôn với chồng tôi và chúng tôi có một con chung sinh năm 2011,  2012 tôi có vay mượn một số tiền để chồng tôi có làm thủ tục xuất khẩu lao động sang Đài Loan. Trong quá trình chồng tôi lao động tại Đài Loan thời gian đầu có gửi về hơn 70 triệu để trả một phần khoản vay trước đó để làm thủ tục xuất khẩu lao động. Sau đó từ cuối năm 2013 đến nay chồng tôi không hề gửi tiền về để giúp tôi chi trả số tiền vay còn lại và nuôi con nhưng vẫn đều đặn gửi tiền về cho nhà chồng tại Bắc Giang.
 
Đến năm 2020 tôi phát hiện chồng tôi có gửi tiền về cho nhà mẹ để xây nhà tại quê tại tỉnh Bắc Giang. Trong xuốt thời gian anh ta ở Đài Loan tôi và chồng tôi không liên lạc thường xuyên, một mình tôi nuôi con không hề có sự quan tâm từ chồng tôi cũng như gia đình nhà chồng tôi. Nhận thấy chồng tôi không có trách nhiệm với vợ con và tình cảm vợ chồng không còn tôi muốn làm thủ tục ly hôn nhưng chồng tôi không cung cấp địa chỉ cụ thể hiện nay bên Đài Loan. 
 
Vậy tôi mong quý luật sư tư vấn giúp tôi thủ tục ly hôn với người Việt Nam đang lao động tại nước ngoài trong trường hợp không biết địa chỉ cụ thể tại nước sở tại.
 
Xin cảm ơn!
  •  1741
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…