DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Thủ tục ly hôn và ly hôn đơn phương

Xin Chào

Hiện nay tôi đang ở Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và tôi đang ở nhà với cha mẹ ruột cùng với con gái tôi, tôi có chồng cách đây 5 năm, có 1 bé gái được 2,5 tuổi nhưng trong 5 năm nay, vợ chồng tôi không hạnh phúc ( chồng tôi đam mê cờ bạc, rượu chè, trai gái, bao nhiêu tài sản và tiền bạc trong nhà khi chúng tôi cưới đều phải trả nợ cho anh ta

Tôi đã nhiều lần tha và cho anh ta cơ hội để sửa đổi nhưng đều không được, có lần khi vui vẻ , anh ta đã nói thật với tôi một câu đến bây giờ tôi vẫn còn nhớ như in " anh cưới em yêu là 1 phần nhỏ thôi, để xem em còn hay đã mất , nếu còn thì anh lấy làm vợ, còn không thì anh sẽ bỏ em, câu nói đó quả thật tôi rất bị sock nhưng vì yêu anh nên tôi đã bỏ qua,

Suốt 5 năm nay, anh ta không hề thay đổi bản tính và cứ tiếp tục, mãi đến lúc tôi không chịu được nên đã ly thân và trở về với gia đình cha mẹ ruột được 4 tháng nay, vừa qua công ty tôi tổ chức đi Vũng Tàu chơi, tôi có tham gia, nhưng không đem theo con vì cháu còn nhỏ, tôi sợ cháu sẽ bệnh, anh ta trách tôi là bỏ con đi chơi với trai, và nói 1 câu " Em xa chồng lâu quá nên chịu không được nên kiếm trai đúng không? Không ngờ người vợ bấy lâu nay anh có là lọai lăng lòang"

Tôi đã chịu đựng hết nổi và bây giờ tôi muốn ly hôn với anh ấy, vì nhiều lần tôi đòi ly hôn nhưng anh ấy không chịu! Bây giờ tôi muốn hỏi làm thủ tục ly hôn hoặc ly hôn đơn phương thì như thế nào ( vì anh ta sẽ không chịu ly hôn)? Tòan bộ giấy tờ tôi đang giữ.


Vậy tôi kính nhờ luật sư tư vấn giúp tôi xem nếu tôi muốn ly hôn thì cần làm những thủ tục gì và sau bao lâu thì được giải quyết sau khi tôi nộp đơn, và chi phí làm tất cả là bao nhiêu?.

Kính mong luật sư giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn!
  •  7391
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…