DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Thủ tục ly hôn

Avatar

 

E chào c. Năm nay e 24 tuổi, e lấy chống tháng 12 âm năm 2011. Giữa vợ chồng có nhiều vấn đề phát sinh khi ở với nhau. Quãng thời gian khi ở với nhau chúng e thấy 2 ng k hợp và k có tình cảm. Cũng phần lớn 2 ng k có tình cảm từ trước, chủ yếu là do 2 bên gd. Ban đầu e nghĩ lấy về rồi sẽ vun đắp tình cảm dần dần nhưng k phải. Trong tuần đầu mới khi cưới vợ chồng đã có nhiều mâu thuẫn. E phát hiện a ấy có ng khác ở ngoài. Và k chỉ thế lại nảy sinh ra nhiều tệ nạn xã hội. Càng cố gắng thì e lại k sống đc. Vợ chồng nếu nói về thời gian ở cùng nhau thì chưa đc 1 tháng kể từ khi cưới đến khi sống ly thân. E đã sống ly thân gần 1 năm, e cũng đã gửi đơn ra tòa ở Nam Định ở dưới huyện Giao Thủy. Nhưng việc của e có trục trắc.Ban đầu chồng e ký đơn nhưng khi ra tòa họ k cần bản ký đó mà viết vào mẫu lời khai của tòa.

E mới làm thụ án, chưa gọi lần nào vì chủ tòa ng giải quyết cho e nói k có đc lời khai của chồng e thì tòa k giải quyết cho. Nhưng vì bố chồng e làm ở cùng huyện đó nên họ khó giải quyết. Họ muốn giải quyết êm thỏa nhưng lại cần có lời khai của Chồng e. Chồng e lại k ra.Phần lớn bố làm chức to với l���i a ấy lại dính tệ nạn nên k muốn lộ mặt

Giờ e muốn giải quyết nhanh thì như nào, cho e lời khuyên với ạ.

Nếu chồng e cứ khăng khăng k ra tòa thì e muốn giải quyết vắng mặt dc k ạ. Nếu giải quyết trong trường hợp đó thì như nào ạ.

  •  5307
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…