DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ KẾT HÔN!

Avatar

 

Xin hỏi luật sư!

 
e chuẩn bị kết hôn mà em muốn hỏi luật sư mấy thủ tục:
 
1- e quê ở thanh hóa, tháng 12-2016 e có chuyển hộ khẩu vào đồng nai, lúc chuyển em chưa lập gia đình và chưa chuyển giấy xác nhận độc thân từ thanh hóa vào đồng nai nơi em đăng ký hộ khẩu.
 
2 - giờ e muốn xác nhận độc thân ở trong này thì bên unbd xã nơi em đăng ký hộ khẩu ở đồng nai nói em phải xin giấy chứng nhận độc thân từ 18 đến lúc em chuyển vào đồng nai, thì trong đồng nai mới xác nhận được em còn độc thân, khi e gọi điện về quê nói bố mẹ xin giấy xác nhận ngoài quê khoảng thời gian từ lúc em 18 đến lúc em chuyển hộ khẩu, mà cán bộ tư pháp ở xã quê em không chấp nhận cấp, và nói rằng phải xin giấy xác nhận giấy độc thân nơi em đăng ký cư trú mới, thì ở ngoài quê mới xác nhận cho em độc thân, em hỏi thủ tục như vậy có đúng ko ạ?
 
3- nếu em không xác nhận giấy độc thân ở ngoài quê có được đăng ký kết hôn ở trong nơi đăng ký cư trú mới được không ạ, và thủ tục như thế nào!
 
Mong được sự tư vấn của luật sư
 
Chân thành cảm ơn!
  •  6034
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…