DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Thay đổi giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp không cần đầy đủ chữ ký thành viên?

Kính chào quý luật sư trên thư viện pháp luật. Nay em đang gặp nhiều khó khăn trong vấn đề công ty tnhh 2 thành viên. Nhờ quý luật sư tư vấn giúp em.

Công ty em thành lập gồm 2018 gồm 3 thành viên với vốn điều lệ là 500tr. Trong đó em chiếm 60% vốn điều lệ cũng như là người đại diện pháp luật của công ty. 2 thành viên còn lại thì mỗi người 20%. Theo hình thức đầy đủ để có tên trong giấy phép kinh doanh. Nhưng thực tế thì 2 thành viên chưa góp bất kỳ khoản vốn nào cho đến nay. Em cũng chưa thay đổi giấy phép kinh doanh gì cả. Công ty em thành lập cũng chỉ để đó chứ cũng chưa hoạt động bất kỳ kinh doanh nào cả cho đến nay. Tất cả thuế và khai báo thuế hằng năm thì do em tự tay làm và đóng thuế môn bài.

Nay em muốn tạm ngưng hoạt động công ty thì e thấy trong điều khoản thì phải có giấy họp cổ đông, hiện tại 2 thành viên kia, em cũng không còn liên lạc nữa. Mong quý luật sư tư vấn giúp em, có cách nào để em tạm ngưng hoạt động công ty mà không cần phải có chữ ký 2 người kia. Với em có thể thay đổi giấy phép công ty thành công ty tnhh 1 thành viên, chỉ mình em thành lập, để em có thể tự giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh không. Em xin cảm ơn

 

  •  686
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

1 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…