DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
Hoạt động
Tham gia: 21/08/2015
Số Điểm: 10
Cảm ơn: 3
Được cảm ơn: 0

Có thể bạn quen

Bạn bè

Tìm
Họ tên:

Bùi Văn Nam

Địa chỉ:

Số 1, phố Trung hòa, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Học vấn & Nghề nghiệp

Công ty:
Đại học:

Trung học cơ sở:

Sở thích

Âm nhạc:

Tiếng anh

Sách:

tiếng anh

Phim ảnh:

Du lịch

Chương trình TV:

in offset

Giới thiệu về bản thân

Từ điển tiếng Anh

Trong hành trình Link: dịch tiếng Anh không thể thiếu được công cụ hỗ trợ là từ điển. Bạn cần có những từ điển Anh – Việt tốt và kỹ năng tra cứu từ chuẩn xác nhanh chóng. Việc này sẽ giúp bạn học tiếng Anh mang lại kết quả tốt và rút ngắn được thời gian. Dưới đây, dịch thuật Hồng Linh xin chia sẻ một số loại từ điển được nhiều người ưa chuộng nhất:

1.Từ điển Oxford

Link: oxforddictionaries*com/

Đây là loại từ điển online được các dịch giả rất ưa chuộng vì độ chính xác, tính khoa học. Ngoài việc tra từ Anh – Anh, bạn còn có thể tìm hiểu về cách viết văn hay của văn bản tiếng Anh. Đặc biệt là bạn sẽ thấy các câu ví dụ tiêu biểu, hoàn chỉnh nhằm giúp bạn nhớ lâu cũng như hiểu rõ về nghĩa của từ ngữ.

2/ Từ điển Cambridge

Link: dictionary.cambridge*org

Đây là từ điển online có số lượng từ vựng lớn nhất trong số các trang từ điển trực tuyến hiện nay. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các từ hiếm, các thuật ngữ chuyên ngành mà không tìm thấy ở các trang khác. Bạn có thể tùy chọn các loại từ điển British English, American English, English-French, Business English… Từ điển này cũng cung cấp nhiều các câu ví dụ phong phú.

3/ Từ điển MacMillan

Link: macmillandictionary*com

Trang từ điển này cũng được sử dụng nhiều nhờ vào việc định nghĩa rõ ràng, dễ hiểu đồng thời gồm có ví dụ sinh động giúp người dùng nhớ từ tốt hơn. MacMilan là nhà xuất bản các loại sách bách khoa hàng đầu trên thế giới. Nguồn dữ liệu được sưu tầm nghiên cứu bởi các chuyên gia của Anh, Mỹ vì vậy mà bạn có thể tra nghĩa của từ theo hai ngữ hệ Anh và Mỹ đều rất ổn.

4/ Từ điển trực quan Shahi

Link: blachan*com/shahi

Khi nhắc đến một từ nào đó thì bạn sẽ hình dung về hình ảnh đó phải không? Đây là cách mà bộ não của con người hoạt động và ghi nhớ, vì vậy việc học từ ngữ qua hình ảnh sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Shashi cho ra đời từ điển với chức năng đặc biệt giải nghĩa bằng các hình ảnh trực quan. Khi bạn nhập một từ cần tra cứu thì định nghĩa của từ sẽ hiện ra ở phía dưới, đồng thời ở bên trái sẽ có hình ảnh liên quan. Thật là thú vị và độc đáo! Giao diện của trang này cũng được thiết kế khá thân thiện. Đây là cuốn từ điền mà bạn không thể bỏ qua trong quá trình nghiên cứu tiếng Anh.

5/ Từ điển tra câu Hellochao

Link: hellochao*vn/tu-dien-tach-ghep-am

Dù đây là trang từ điển của Việt Nam chúng ta nhưng người dùng vẫn có thể tra cứu theo Anh – Anh và Việt – Anh. Một trong những ưu điểm vượt trội là nó giúp bạn tra cứu nghĩa trọn vẹn của cả một câu hay cụm từ Anh – Việt. Các câu này có nguồn gốc từ phụ đề phim tiếng Anh, các sách giáo khoa phổ thông, tạp chí, chương trình truyền hình tiếng Anh… do Hellochao biên soạn và do người sử dụng đóng góp. Vì vậy mà kết quả tra cứu khá phong phú sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất.

6/ Từ điển Vdict

Link: vdict*com

Trang web cũng thu hút được số lượng người sử dụng lớn do đặc điểm là dễ tra cứu với giao diện thân thiện có vốn từ phong phú và cả nhận xét của người dùng ở bên dưới, trang này cũng cung cấp tính năng dịch tự động đoạn văn dài với lượng ký tự tối đa là 20.

7/ Từ điển Soha

Link: tratu.soha*vn

Là từ điển online chuyên ngành tốt nhất hiện nay, cho phép bạn tra cứu từ, cụm từ trong mọi lĩnh vực rất đa dạng.

8/ Từ điển Vndic

Link: 5.vndic*net

VnDict.net là từ điển online thông minh, có hình minh họa cho nghĩa của từ, có khả năng tự sửa lỗi, vì vậy nếu bạn lỡ gõ sai, từ điển sẽ sửa lại cho bạn. Bạn có thể tra cụm từ hoặc cả một câu dài. Khi tra một từ, từ điển sẽ tự hiểu bạn đang muốn dùng từ điển chính thống, và nó sẽ cho bạn kết quả của cả các từ loại khác, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa,… chỉ trong một trang nên rất tiện lợi. Trang này cũng gồm nhiều từ điển chuyên ngành như tài chính, ngân hàng, thương mại, y khoa,… tổng vốn từ vào khoảng hơn 400.000 từ.

9/ Từ điển đa ngôn ngữ

Link: 1tudien*com

Ưu điểm nổi bật là: phần giao diện đơn giản dễ sử dụng, hỗ trợ bàn phím ảo, giúp bạn dịch một đoạn văn (cung cấp từ google), tự động ghi nhớ các lựa chọn, ghi nhớ tùy chỉnh của người dùng để lưu lại cho các lần sau... Còn nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

10/ Từ điển Cồ Việt

Link: tratu*coviet*n

Khi nhắc tới từ điển online của người Việt thì không thể thiếu trang website này, với phiên bản desktop có tên Lacviet đã khá quen thuộc với nhiều người từ khá lâu. Trên website này có đầy đủ các từ điển với kho dữ liệu từ cực lớn. Ngoài ra từ trang này bạn có thể tìm thấy cả các liên kết học tiếng Anh theo từng kỹ năng cũng như các diễn đàn tốt để học tiếng Anh.

Bạn cần dịch tiếng Anh nhanh và chuẩn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Link: dịch thuật Hồng Linh

Số Hotline: 0967 226 936/ 0932 218 768 (zalo, viber).

Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com

Website: dichthuatnhanhhanoi.com

Địa chỉ: số 117 ngõ 562 Đường Láng- P Láng Hạ- Đống Đa- Hà Nội

Loading…