DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
Hoạt động
Tham gia: 05/01/2012
Số Điểm: 505
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn: 36

Có thể bạn quen

Bạn bè

Tìm
Họ tên:

Chu Văn Hành

Địa chỉ:

Số 7 ngõ 25 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Hà Nội

Học vấn & Nghề nghiệp

Công ty:
Đại học:

Trung học cơ sở:

Sở thích

Âm nhạc:

nhạc đỏ

Sách:

sách luật

Phim ảnh:

Chương trình TV:

vtc1

Giới thiệu về bản thân

Với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề và tham gia giải quyết nhiều vụ việc phức tạp cho khách hàng trong và ngoài nước. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu:

Hình sự - Dân sự - đất đai – Hành chính – Lao động – Hôn nhân và Gia đình – Doanh nghiệp – Khiếu nại, tố cáo, tranh chấp kinh doanh, thương mại.

Thông tin khác:

Công ty Luật DÂN VIỆT – Đoàn luật sư thành phố Hà Nội xin gửi đến Quý khách hàng, đối tác trong, ngoài nước lời chào trân trọng! Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, sát cánh và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công ty Luật DÂN VIỆT ra đời là sản phẩm kết tinh tâm huyết, trí tuệ của tập thể Ban lãnh đạo, Luật sư, Luật gia và toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty. Luật DÂN VIỆT luôn tự hào đã quy tụ được đội ngũ Luật sư, Luật gia, chuyên gia pháp lý là các giảng viên, tiến sĩ có nhiều kinh nghiệm trên lĩnh vực hình sự, dân sự...Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ pháp lý, giúp Quý khách hàng tối ưu hóa hoạt động sản xuất, kinh doanh, phòng ngừa, ngăn chặn, xử lý các rủi ro pháp lý. Với dịch vụ pháp lý đa dạng, nhanh chóng, hiệu quả, uy tín sẽ đem lại cho Quý khách hàng an tâm, tin tưởng cao nhất. Luật DÂN VIỆT không ngừng vươn lên khẳng đinh tên tuổi, uy tín là một trong những hãng luật hàng đầu tại Việt Nam với phương châm: "Giữ uy tín để vươn tới thành công". Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn có kinh nghiệp nhiều năm, tham gia tranh tụng, tư vấn cho nhiều cá nhân tổ chức trong và ngoài nước.

Nơi công tác hiện nay:

Luật sư Chu Văn Hành - Giám đốc Công ty Luật Dân Việt – Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

Địa chỉ: Số nhà 475 đường Nguyễn Khang, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 04.3839.8266 Mobile: 0986.144.280

Email: lschuhanh@gmail.com Website: Luatdanviet.vn

Loading…