DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
Hoạt động
Tham gia: 07/02/2022
Số Điểm: 230
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn: 2

Có thể bạn quen

Bạn bè

Tìm
Họ tên:

Nguyễn Thành Huân

Địa chỉ:

285/74 (lầu 2) Cách Mạng Tháng 8, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Học vấn & Nghề nghiệp

Công ty:
Đại học:

Trung học cơ sở:

Sở thích

Âm nhạc:

Sách:

Phim ảnh:

Chương trình TV:

Giới thiệu về bản thân

Với hơn 14 năm kinh nghiệm, Luật sư Nguyễn Thành Huân đã tham gia và là Luật sư của nhiều tập đoàn lớn như Tập đoàn Tôn Hoa Sen, Tập Đoàn Thành Thành Công, Tập đoàn Thuận Phương, Khách sạn 5 sao Park Hyatt, Ninjavan....

Là luật sư sáng lập và điều hành Eleven Law Firm chuyên sâu về lĩnh vực Đất Đai & Tranh Tụng. Quá trình gia nhiều vụ án tranh chấp lớn, phức tạp đã khẳng định được năng lực và sự tận tâm của Luật sư Nguyễn Thành Huân với thân chủ. Đó cũng là cơ sở để Eleven Law Firm ngày càng lớn mạnh nhờ sự tin tưởng yêu thương của khách hàng. Sự chuyên sâu trong dịch vụ pháp lý về đất đai tất cả các quận huyện ở Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận không chỉ giải quyết dứt điểm những hồ sơ đất đai lâu năm, hồ sơ dự án khó. Mà qua đó là sự am tường về chính sách và pháp luật đất đai qua nhiều thời kỳ, bổ trợ vững chắc cho quá trình giải quyết những vụ án tranh chấp đất đai phức tạp. Cung cấp các dịch vụ pháp lý về đất đai như di chúc, thừa kế và các vấn đề pháp lý liên quan đến hôn nhân gia đình.

Luật sư Nguyễn Thành Huân cùng với kênh truyền hình Today TV sản xuất chương trình Cafe với Luật sư nhằm phổ biến kiến thức đến với đông đảo khán giả. Đồng thời tham gia công tác đào tạo và giảng dạy nhằm truyền đạt lại kinh nghiệm, kiến thức cho các bạn trẻ vào nghề.

Loading…