DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Thắc mắc về phiên tòa phúc thẩm ly hôn

Kính thưa Luật Sư!
 
Tôi muốn hỏi v/v kháng cáo sau ly hôn
 
Tôi và chồng cưới nhau từ năm 2017 và có 1 con chung được 3 tuổi. tôi hộ khẩu ở nghệ an và chồng ở đà nẵng . thời gian chung sống sau kết hôn chỉ kéo dài 1.5 tháng. vì nhiều lý do mâu thuẫn trong gia đình từ năm 2017 tôi đã ly thân với chồng .năm 2019 tôi gửi đơn xin ly hôn đơn phương tại tòa cấp quận của tp Đà Nẵng. Những lần tòa gọi 2 vợ chồng lên để hòa giải và trong các phiên tòa xét xử chồng tôi đều cố tình vắng mặt. sau khi tòa án quận có quyết định đồng ý về việc ly hôn thì chồng tôi có gửi đơn kháng cáo, lý do kháng cáo là do vợ chồng ở xa, và bây giờ chồng tôi sẽ ra nghệ an sinh sống để hàn gắn. chống tôi có gọi điện thông báo cho tôi về việc sẽ ra để sinh sống với tôi mục đích hàn gắn tình cảm gia đình nhưng tôi đã nói rõ ràng là không muốn.
 
Vậy luật sư cho tôi hỏi là phiên tòa phúc thẩm thường thì sẽ có những vấn đề gì, những câu hỏi thường được tòa án đặt ra, và có phải xét xử nhiều lần nữa không, bản án sơ thẩm của tòa án quận sẽ được giữ nguyên hay có thể thay đổi không vì tôi cũng không có ý định hàn gắn gia đình. vì tôi ở xa điều kiện đi lại khó khăn nên tôi muốn được tòa cho tôi được vắng mặt trong các phiên xét xử thì tôi phải làm thế nào?
  •  1589
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…