DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Thắc mắc về kết nạp Đảng

Em xin chào Luật sư em đang có một chút vướng mắc về hồ sơ Đảng, mong được Luật sư giải thích và hướng dẫn ạ.

Trước em có làm hđ ở doanh nghiệp ngoài đến t4/2019 e chuyển sinh hoạt về xã đến t4/2020 em được 12 tháng và đang là đối tượng theo kết nạp hồ sơ của em đã hoàn thành xong hết rồi ạ, đang ở chi bộ nhưng vì dichh nên chưa họp chi bộ được. 

Ngày 5/5/2020 vừa rồi e có quyết định vào công chức nhà nước và đi làm hôm 8/5/2020. Chi bộ xã báo với em là như vậy e k thể tiếp tục kết nạp ở xã được nữa. 

Vậy luật sư cho em hỏi. Hồ sơ lý lịch xin vào Đảng của em có được chuyển ngang sang bên cơ quan e mới vào làm không ạ hay em lại bắt đầu lại từ đầu phải theo dõi 1 năm và làm lại toàn bộ lý lịch và thẩm tra lại lý lịch ở cơ quan mới ạ không ạ. ( vì cơ quan lớn em sợ rất lâu sau em mới được kết nạp và có thể phải xin đi học lại lớp cảm tình Đảng vì e học từ năm 2017)

Em nghe nói nếu em làm xong hồ sơ lý lịch và có thẩm tra rồi thì khi e chuyển về cơ quan mới thì trong 1 khoảng thời gian cố định nào đó thì e sẽ được cơ quan kết nạp có đúng thế không ạ.

Em rất cảm ơn Luật sư đã xem và trả lời câu hỏi của em ạ. Em cảm ơn.

  •  1104
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…