DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Thắc mắc về Biến động diện tích đất Biền rạch?

Avatar

 

- Năm 1996, gia đình tôi có mua lại một thửa đất 3 mặt giáp rạch, có mục đích SDĐ là đất nông nghiệp, đã được UBND xác nhận, cập nhật vào sổ địa chính.
- Tầm năm 2004 thì UBND TP thu hồi để xây dựng công viên, nhưng sau đó k xây dựng nên có Quyết định hoàn trả lại vào năm 2015. Tuy nhiên trong QĐ chỉ trả lại 1 phần do "theo tư liệu bản đồ 02/CT-UB năm 1993 thì có một phần đất Biền trong đó, do Nhà nước quản lý", và chỉ có QĐ hoàn trả chứ k cấp giấy chứng nhận QSDĐ.

- Hiện nay theo bản  đồ địa chính TL 2003 thì phần đất Biền trong thửa đất bị giảm đi rất nhiều và so với diện tích từ TL 02/CT-UB trên.

Luật sư cho hỏi:

1. Đất Biền đó là loại đất như nào?

2. Bây giờ tôi muốn làm giấy CN QSDĐ thì Nhà nước sẽ xác định cho tôi diện tích đất theo tư liệu cũ 02/CT-UB hay theo tư liệu năm 2003 mới hơn?
Xin cảm ơn!

  •  3066
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…