DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Thắc mắc tôi có được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất không?

Avatar

 

chào các luật sư!! 

Hiện tại gđ tôi đang sử dụng một mãnh đất lúa khoảng 30000m2 ổn định từ năm 1995 không tranh chấp, lịch sử hình thành đất: 

- mãnh đất đc nội tôi khai phá và trực canh trước 1975 có bằng khoán chế độ củ cấp( đã thất lạc) 

- sau năm 75 nhà nước thu hồi toàn bộ và chia lại cho 13 hộ khác theo diện kinh tế mới, tất cả họ đều không có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất chỉ có giấy chia đất của ubnd xã và nông trường ( thời điểm 1981) 

- giai đoạn từ năm 1991-1995 tôi mua lại toàn bộ số đất của 13 hộ trên có làm giấy tay có trưởng ấp kí xác nhận( nay đã thất lạc 7/13 giấy), hiện tại nhìu hộ trog số 13 hộ trên điều đã chết, phần không có thông tin để liên lạc!

-hiện tại tôi có đứng tên thêm 30000m2 đất lúa và 20000m2 đất cây lâu năm đã có giấy chứng nhân qsdđ, nguồn gốc đất ghi trên giấy là " nhà nước công nhận quyền sdđ như giao đất ko thu tiền sử dụng đất".

vậy tôi có đc cấp giấy cnqsdđ không? Nếu được cấp thì đất đó sẽ là loại đất gì sẽ vẫn là đất đc nhà nước công nhận quyền sdđ hay chuyễn sang đất thuê do vượt hạn điền? Nếu được thì trình tự như thế nào và cần những giấy tờ gì? Rất mong nhận được sự phản hồi của quý luật sư!! Trân trọng cảm ơn và chúc sức khoẻ các luật sư!!

  •  1394
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…