DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Thắc mắc khiếu nại về luật xử phạt giao thông đường bộ

 

Kính gởi quý vị luật sư!

Trên đường điều khiển xe moto lưu thông bất ngờ tôi bị hiệu lệnh dừng xe của 1 tóp CSGT núp sau khúc cua & lùm cây . Tôi chấp hành mệnh lệnh và được anh CSGT chào & thông báo tôi bị camera đặt ghi hình lại tôi vượt đèn đỏ ngã tư cách đó hơn 200 mét vả lập biên bản thu giữ GPLX của tôi . Tôi đã thắc mắc với anh CSGT lập biên bản tôi là mình đã đi đúng luật và lưu thông khi đèn xanh có lẽ các anh đã nhầm lẫn vì lúc đó có nhiều xe giống tôi đi qua đoạn đường này và yêu cầu được xem đoạn video tôi vi phạm. Anh ta yêu cầu tôi ký vào biên bản và nói bây giờ chưa có 10 ngày sau lên cơ quan đóng phạt sẽ cho xem video rồi nộp phạt .Tôi không tranh cãi và ký vào biên bản .Sau khi tôi ký xong anh ta nói với tôi là anh ta chỉ giử 1 GPLX của tôi và yêu cầu tôi viết chữ ''đúng'' xác nhận anh ta có giữ GPLX vào biên bản rồi chỉ vào mục ý kiến người vi phạm kêu tôi viết chữ " đúng '' vào . Khi lên đóng phạt cơ quan không cung cấp đoạn video vi phạm của tôi mà bắt tôi đóng phạt vì tôi đã xác nhận mình vi phạm vì đã ghi chữ ''đúng'' vào mục ý kiến người vi phạm chứng tỏ đã xác nhận mình vi phạm luật . Tôi rất bức xúc và không chấp nhận quyết định xử phạt này.

Vậy xin hỏi ; tôi có thưa kiện gì anh CSGT lập biên bản đã đánh lừa tôi được không?

Trong trường hợp này quyết định xử phạt của cơ quan GT có sai quy định không vì tôi đi đúng luật ?? tôi thấy mơ hồ quá .hành động của anh CSGT không minh bạch

Kính mong sự giúp đỡ và ý kiến của các vị !

Trân trọng kính chào!

 

  •  6376
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…