DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Tàng trữ và sử dụng trái phép ma tuý đá, hoàn cảnh chồng em có được giảm án không?

chào luật sư ! 

Luật sư cho e hỏi với ạ ? E xin trình bày sự việc tóm tắt khi ck e bị bắt để luật sư có thể tư vấn giúp e ạk? Ngày 15/02/2020 ck e bị bắt khi đang sử dụng ma tuý đá. Khi công an khám người ck e thì ck e có cất giữ 1,3g ma tuý đá. Ck e được công an phường tạm giữ 2 ngày và không cho gặp gđ. E cũng hiểu được là án ma tuý khi chưa xong cung thì không đc phép gặp mặt. Sau hai ngày ở phường ck e được di lên công an quận để tiếp tục điều tra và làm rõ sự việc. Lên quận từ tối 17/2 và bị tạm giữ thêm 1 ngày nữa là 18/2 thì ck e bị chuyển sang trại giam hải phòng để tiếp tục điều tra xét hỏi.

Theo ý e muốn hỏi luật sư là: tội mà ck e phạm phải ở mức độ như vậy là nặng hay nhẹ. Và có thể xin được đặt tiền tại ngoại hoặc được hưởng án treo không ạk? Ck e bị giam giữ từ ngày 18/2 đến nay mà không có giấy báo gì gửi về gđ cả. Chỉ có một lần gần đây e lên quận hỏi về vụ việc của ck và hỏi sao bắt ck e giam giữ mà không có giấy báo gì về nhà? Thì được điều tra viên đưa cho 2 tờ thông báo tạm giam tạm giữ để điều tra xét hỏi. Vậy theo luật sư thì ck e có được xin tại ngoại và hưởng án treo hay không ạk? Và e muốn làm đơn xin xét giảm cho ck? Vì hoàn cảnh gia đình e bây giờ, Ck e là lao động chính trong nhà, vk ck e có ba người con. Các cháu còn nhỏ con gái lớn được 5t,con thứ 2 đc 3t còn cháu nhỏ mới được 26 ngày tuổi. E mới sinh mổ giờ không làm được công việc gì để kiếm ra thu nhập để trang trải cuộc sống hàng ngày của bốn mẹ con. Hai bên ông bà thì già cả ốm yếu lên không nhờ vả được ai. Ck e thì mới bị tai nạn bị đứt hết 18 gân tay và 1 dây thần kinh chủ.hiện nay tay ck e ko co và nắm được vào nữa ạk. Vậy xét thấy hoàn cảnh của ck e và gđ e như vậy e làm đơn xin xét giảm cho ck thì có đc pháp luật và toà án chấp nhận hay không ạk? 

Xin luật sư tư vấn cụ thể giúp e ạk

  •  3397
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…