DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

quyết định xử phạt hành chính

 

Câu 1: 
Cách đây 30 tháng ông A có hành vi xây nhà lấn chiếm đất công. Nay hành vi đó mới bị phát hiện. Chủ tịch UBND huyện ra quyết định xử phat hành chính đối với ông A với mức phạt là 300.000đ và buộc ông A phải tháo dỡ phần xây dựng trái phép.Bình luận việc xử lý của Chủ tich UBND huyện.
Câu 29: Các trường hợp sau đây đúng hay sai , tại sao ?
Câu 2:
Để góp phần xây dựng nếp sống văn hóa mới , nhân dân xóm 1 , xã Y xây dựng hương ước ( hương ước này được Chủ tịch UBND huyện phê chuẩn ) , trong đó có nội dung : “ gia đình nào tổ chức việc cưới xin cho con cháu mà có hút thuốc lá uống rượu thì sẽ bị phạt 300.000đ , số tiền đó sẽ được bổ sung vào quỹ chung của xóm.Nội dung của hương ước này đúng hay sai ? Tại sao ?
Câu 3:
 Anh B là chuyên viên Sở kế hoạch - đầu tư tỉnh H , được biệt phái về văn phòng UBND huyện C tỉnh H . Trong thời gian công tác tại văn phòng UBND huyện C , anh B có hành vi vi phạm kỉ luật , chủ tịch UBND huyện C đã ra quyết định kỉ luật với hình thức cảnh cáo đối với anh B . Hỏi việc ban hành quyết định kỉ luật của chủ tịch UBND huyện C có đúng với thẩm quyền hay không ? Tại sao ?

 

 
  •  3669
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…