DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Phương án sử dụng nguồn thu từ thuê tài sản

Mình có trường hợp như sau:

 Đơn vị mình là Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng trực thuộc huyện, hiện tại huyện có quyết định giao cho đơn vị mình quản lý các công trình thuộc nhóm tài sản công trên địa bàn huyện (như Chợ trung tâm huyện, các bến xe trung tâm và bến xe tĩnh, …). Và huyện có bàn giao lại cho đơn vị mình phương án cho thuê tài sản nhà nước trong phương án có quy định rõ “Phương án sử dụng nguồn thu từ thuê tài sản: Nộp ngân sách hàng năm theo quy định”. Vậy Thư viện pháp luật có thể cho mình hỏi là sau khi tiếp nhận các tài sản nhà nước này đơn vị mình có được trích giữ lại một phần nguồn thu từ thuê tài sản để duy trì hoạt động cho bộ phận quản lý không, khoản trích giữ lại được chia như thế nào và do văn bản nào của chính phủ quy định điều này không? Mình cảm ơn!

Theo mình khi có quyết định giao của UBND trong đó có Phương án sử dụng nguồn thu từ thuê tài sản thì khi nhận được quyết định đơn vị chị tiến hành xây dựng dự toán liên quan đến hoạt động này trong đó xây dựng cụ thể các khoản chi phí phát sinh liên quan đến hoạt động quản lý (duy trì hoạt động cho bộ phận quản lý: tiền lương, phụ cấp...). Hoạt động xây dựng dự toán như thế nào do đơn vị xây dựng và nộp tại UBND quản lý để được thông qua, khi dự toán được thông qua thì đơn vị của chị thực hiện theo dự toán đã được phê duyệt trước đó đúng không ạ? 

  •  1768
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…