DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Phòng vệ gây thương tích, tôi phải chịu trách nhiệm hình sự ra sao?

Avatar

 

Ngày 14/10/2020, chiều hôm đó lúc 2h45 phút tôi bị người một người tên là x túm lấy cổ áo đánh tôi. Khi thoát được tôi đã chạy vào nhà.

Lần 2 thấy người x đi ra khỏi nhà có mang theo vũ khí là một cây gỗ dài 1.5m chạy tới chỗ tôi đang ngồi , tôi cũng chụp cho mình một cây tre dài 1.5m để tự vệ .Nhưng không có xô xát qua lại.

Lần 3 lúc tôi đang đi ra đường thì người đàn ông tên là X lại mang theo cây sât dài 2m ra để đánh tôi. Nhưng tôi bỏ chạy 2 người con của tôi thấy thế nên chạy ra để cản người tên X lại nhưng bị người tên X đánh. Đứa con lớn bị đánh 2 cây, 1 cây thì cháu dùng cây cầm trên tay đỡ được. Cây kia thì cháu nhảy xuống mương nên né được.

Rồi người đàn ông tên X lại quay sang đánh người con thứ 2 của tôi. 1 cây vào đầu nhưng né được chỉ bị rách trán vết thương dài tầm 5cm. Một cây vào lưng làm cháu nó té nằm xuống đất tôi thấy thế nên lao vào dùng tay đánh vào đầu và tay của người tên X. Làm người tên X ngã vào rớt cây sắt ra. Người tên X bỏ chạy được tầm 4 bước rồi té ngã.Thấy thế nên tôi vội chụp lấy cây sắt trên đất lấy cán vào cổ của ông X .

Tôi chỉ hăm doạ chứ không có đánh. Thấy người tên X xin tha tôi cũng bỏ qua, rồi 3 cha con tôi vào nhà. Nhưng ngày hôm sau, lại nghe tin người đó bị gãy một đốt xương tay .

Mong luật sư gải thích giúp tôi phải chịu trách nhiệm hình sự như thế nào ?

  •  4025
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…