DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Phạt hành chính việc dừng xe sai quy định

Mình có một vấn đề thực tế vừa gặp phải, mong các thành viên dân luật nào có kinh nghiệm hoặc có nghiên cứu qua chia sẻ giúp mình.

Số là sáng nay mình có dừng xe ở 1 đoạn đường trước cổng cơ quan nhà nước khoảng 5m để vào trong lấy hồ sơ và ra liền, mình dựng 2 bánh trên lề 2 bánh ở dưới, và khi ra thì có 2 cán bộ xưng là công an khu vực (công an phường không phải cảnh sát giao thông) lập biên bản với nội dung là mình dừng xe sai quy định, mình có hỏi ra thì mới biết bảng cấm đặt ở đầu đường cách đó khoảng 500m, hơn nữa từ chỗ mình đỗ tới chỗ đặt bảng cấm cách nhau 2 ngã tư, mình không đồng ý vì theo mình nhớ thì hiệu lực của bảng cấm dừng, cấm đỗ chỉ có hiệu lực đến giao lộ thôi, mình không đồng ý ký vào biên bản vì mình cho rằng mình không vi phạm như nội dung trong biên bản, nhưng các cán bộ yêu cầu giữ giấy tờ xe và bằng lái, mình mới đồng ý nhưng các anh phải viết biên nhận là đã giữ những chứng từ này, nhưng các anh nói là chỉ có biên bản thôi, hoặc là ký biên bản hoặc thôi, mình không rõ việc này là đúng hay sai và cán bộ công an phường có thẩm quyền này hay không và biển báo hiệu này có phải có hiệu lực như mình nêu không, giờ mình phải làm như thế nào khi bị giữ giấy tờ nhưng không có chứng từ biên nhận, chỉ mời mình về làm việc, liệu lên đó họ nói là không giữ chứng từ thì mình phải như thế nào. Cảm ơn mọi người.

  •  1216
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…